มอเตอร์ไซค์ Yamaha

เรารวมข้อมูลทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ของ มอเตอร์ไซค์ Yamaha ราคา มือหนึ่ง มือสองเพื่อช่วยให้ตัดสินใจในการเลือกซื้อ ได้อย่างถูกต้อง และตรงใจ

บิ๊กไบค์ (Bigbike) เป็นยานพาหนะที่ชายไทยชื่นชอบ ด้วยความที่พื้นฐานแล้วมอเตอร์ไซค์เป็นยานพาหนะที่ต้องมีทุกบ้าน ไม่ว่าจะเป็น มอเตอร์ไซค์ yamaha หรือ มอเตอร์ไซค์ honda ที่เป็นแบรนด์ยอดนิยม ด้วยความที่ประเทศไทยมีการจราจรที่ค่อนข้างติดขัดแต่คนไทยต้องการความรวดเร็ว และมอเตอร์ไซค์เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ เพราะมอเตอร์ไซค์มีความปราดเปรียว ขับขี่ง่าย หาที่จอดง่าย สะดวกรวดเร็ว เป็นพาหนะที่วัยรุ่นใช้เป็นพาหนะเริ่มต้น ทำให้มอเตอร์ไซค์เป็นสิ่งที่คนไทยใช้ตลอดมา ความเป็นมาของ บิ๊กไบค์ (Bigbike) Bigbike (บิ๊กไบค์) Bigbike (บิ๊กไบค์) ใช้เรียกมอเตอร์ไซค์ที่มีขนาดใหญ่กว่ามอเตอร์ไซค์ทั่วไปที่คนใช้กัน ก็คือเรียกตามขนาดของมอเตอร์ไซค์นั้นแหละ หรือที่เรียกกันจนติดปากว่า
Read More

เครื่องยนต์4 จังหวะ 4 สูบเรียง DOHCระบบระบายความร้อนระบายความร้อนด้วยน้ำปริมาตรกระบอกสูบ599 ซีซี.ระบบวาล์วDOHC 16 วาล์วไททาเนี่ยมขนาดกระบอกสูบ X ช่วงชัก67 มม. X 42.5 มม.อัตราส่วนการอัด13.1 : 1ระบบเกียร์6 เกียร์กำลังสูงสุด87.1 kW 118.4 แรงม้า ที่ 14,500 รอบ/นาทีแรงบิดสูงสุด65.7 นิวตัน-เมตร ที่
Read More