มอเตอร์ไซค์ Kawasaki

อาจจะเห็น มอเตอร์ไซค์ Kawasaki ตามท้องถนนอยู่บ้าง มีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง แม้แต่รถมือสองก็ยังได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่ารถรุ่นใหม่

บิ๊กไบค์ (Bigbike) เป็นยานพาหนะที่ชายไทยชื่นชอบ ด้วยความที่พื้นฐานแล้วมอเตอร์ไซค์เป็นยานพาหนะที่ต้องมีทุกบ้าน ไม่ว่าจะเป็น มอเตอร์ไซค์ yamaha หรือ มอเตอร์ไซค์ honda ที่เป็นแบรนด์ยอดนิยม ด้วยความที่ประเทศไทยมีการจราจรที่ค่อนข้างติดขัดแต่คนไทยต้องการความรวดเร็ว และมอเตอร์ไซค์เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ เพราะมอเตอร์ไซค์มีความปราดเปรียว ขับขี่ง่าย หาที่จอดง่าย สะดวกรวดเร็ว เป็นพาหนะที่วัยรุ่นใช้เป็นพาหนะเริ่มต้น ทำให้มอเตอร์ไซค์เป็นสิ่งที่คนไทยใช้ตลอดมา ความเป็นมาของ บิ๊กไบค์ (Bigbike) Bigbike (บิ๊กไบค์) Bigbike (บิ๊กไบค์) ใช้เรียกมอเตอร์ไซค์ที่มีขนาดใหญ่กว่ามอเตอร์ไซค์ทั่วไปที่คนใช้กัน ก็คือเรียกตามขนาดของมอเตอร์ไซค์นั้นแหละ หรือที่เรียกกันจนติดปากว่า
Read More

เครื่องยนต์4 สูบเรียง 4 จังหวะ DOHC 4 วาล์วต่อลูกสูบ ระบายความร้อนด้วยน้ำขนาดเครื่องยนต์998 ซีซีBORE X จังหวะ76.0 มม.x 55.0 มม.อัตราส่วนการอัด13.0:1ระบบจ่ายเชื้อเพลิงหัวฉีดระบบเกียร์ธรรมดาแบบ 6 สปีด ควิกซิพเตอร์กำลังเครื่องยนต์200 แรงม้า ที่ 13,000 รอบ/นาทีแรงบิดสูงสุด113 นิวตันเมตร ที่ 11,500 รอบ/นาทีระบบกันสะเทือนด้านหน้าโช้คคู่แบบ
Read More