บิ๊กไบค์ ( Bigbike )

อัพเดทข่าวบิ๊กไบค์ล่าสุด 2021 ศูนย์รวมเรื่องบิ๊กไบค์ทุกประเด็นทั้งรวมถึงการเปรียบเทียบสเปคและรายละเอียดอัพเดทข้อมูลครบถ้วนทุกยี่ห้อทั้งมือหนึ่งมือสองไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อBmw, ยามาฮ่า, ฮอนด้าและคาวาซากิ รวมถึงแนะนำร้านซ่อมและชุดแต่ง

เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ Triumph Tiger 900 Rally Pro

เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ Triumph Tiger 900 Rally Pro

Triumph Tiger 900 Rally Pro ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เตรียมเปิดตัวรถรุ่นลิมิเต็ดอิดิชันเพื่อเฉลิมฉลองการเป็นพันธมิตรระดับโลกของสองไอคอนอังกฤษ โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก ไทเกอร์ 900 แรลลี่ โปร (Tiger 900…

บิ๊กไบค์มอเตอร์ไซค์ยอดฮิตในประเทศไทย 2021

บิ๊กไบค์มอเตอร์ไซค์ยอดฮิตในประเทศไทย 2021

บิ๊กไบค์ (Bigbike) เป็นยานพาหนะที่ชายไทยชื่นชอบ ด้วยความที่พื้นฐานแล้วมอเตอร์ไซค์เป็นยานพาหนะที่ต้องมีทุกบ้าน ไม่ว่าจะเป็น มอเตอร์ไซค์ yamaha หรือ มอเตอร์ไซค์ honda ที่เป็นแบรนด์ยอดนิยม ด้วยความที่ประเทศไทยมีการจราจรที่ค่อนข้างติดขัดแต่คนไทยต้องการความรวดเร็ว และมอเตอร์ไซค์เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ เพราะมอเตอร์ไซค์มีความปราดเปรียว ขับขี่ง่าย…

10 เหตุผลที่ผู้ใหญ่ไม่อยากให้ลูกหลานขับ มอเตอร์ไซค์

10 เหตุผลที่ผู้ใหญ่ไม่อยากให้ลูกหลานขับ มอเตอร์ไซค์

มอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานไม่ว่าจะเป็น มอเตอร์ไซค์ หรือ Bigbike แบบไหนก็เป็นที่นิยมทั้งนั้น ทุกวันนี้ยิ่งได้รับความนิยมไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็นใครอายุไหนหากได้ลองนั่ง หรือ ได้ลองขับก็จะรู้สึกชอบ และ อยากได้ขึ้นมาทันที เรียกได้ว่าเป็นความคลั่งไคล่เฉพาะบุคคลเลยทีเดียว แต่เมื่อเรามองมุมกลับจากคนที่ไม่ได้หลงไหล หรือ…

Bigbikeราคาไม่เกินแสน 2021

Bigbikeราคาไม่เกินแสน 2021

ทุกครั้งที่เห็น Bigbike เรามักอดใจหันกลับไปมองซ้ำไม่ได้จริงๆ ด้วยสเน่ห์บางอย่าง ที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น กอรปกับเทคโนโลยี และระบบการขับขี่ ที่ค่อนข้างแตกต่างจากมอเตอร์ไซค์ทั่วไป ทำให้หลายคนหลงไหลได้ไม่ยาก ซึ่งหากเป็นเมื่อหลายสิบปีที่แล้ว การจะได้ครอบครอง Bigbike สักคัน ถือเป็นสิ่งที่ไม่ง่ายเลย…

5 บิ๊กไบค์ที่เหมาะสำหรับผู้หญิง

5 บิ๊กไบค์ที่เหมาะสำหรับผู้หญิง

เสียงเคลื่อนยนต์ที่ต่ํานุ่มน่าเกรงขาม อัตราเร่งที่บ้าคลั่ง บิ๊กไบค์ไม่เพียงแต่จะเด่นสะดุด ตา แต่ยังมีเสียงที่ชวนให้คนเหลียวมอง ขี่บิ๊กไบค์คันโปรดของตัวเอง สัมผัสสายลมที่พัด ผ่านเสื้อผ้า พร้อมกับดูวิวที่เคลื่อนผ่านไปด้านหลังอย่างรวดเร็ว บิ๊กไบค์นอกจากจะ กระตุ้นความเลือดร้อนของผู้ชายได้แล้ว ในเวลาเดียวกันก็สามารถเขย่าวิญญาณงดงาม ของผู้หญิงได้อีกด้วย Moto7ในครั้งนี้จะแนะนําบิ๊กไบค์ห้ารุ่นที่ผู้หญิงเลือกขี่มากที่สุด มา…

Kawasaki Ninja ZX 10R SE

Kawasaki Ninja ZX 10R SE

เครื่องยนต์4 สูบเรียง 4 จังหวะ DOHC 4 วาล์วต่อลูกสูบ ระบายความร้อนด้วยน้ำขนาดเครื่องยนต์998 ซีซีBORE X จังหวะ76.0 มม.x 55.0 มม.อัตราส่วนการอัด13.0:1ระบบจ่ายเชื้อเพลิงหัวฉีดระบบเกียร์ธรรมดาแบบ 6…

YAMAHA YZF-R6

YAMAHA YZF-R6

เครื่องยนต์4 จังหวะ 4 สูบเรียง DOHCระบบระบายความร้อนระบายความร้อนด้วยน้ำปริมาตรกระบอกสูบ599 ซีซี.ระบบวาล์วDOHC 16 วาล์วไททาเนี่ยมขนาดกระบอกสูบ X ช่วงชัก67 มม. X 42.5 มม.อัตราส่วนการอัด13.1 :…

Honda Goldwing 2018 (DCT)

Honda Goldwing 2018 (DCT)

เครื่องยนต์SC79E / Liquid-cooled 4-stroke 24 valve SOHC flat-6ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี)1,833ความกว้างกระบอกสูบ (มม.) x ช่วงชัก (มม.)73.0 x 73.0อัตราส่วนแรงอัด10.5…